Mở đầu cho khoảng thời gian trở lại với cuộc sống thường nhật sau dịp nghỉ lễ quan trọng, MARC mang đến cho các Nàng một bộ sưu tập mới khơi dậy nguồn năng lượng cho những ngày làm việc. 

Chiếc áo sơ mi kiểu dáng cổ điển đi kèm phần lá cổ cách điệu vừa thanh lịch, vừa dễ dàng mix-match thể hiện phong cách cá tính, hiện đại.

 

Mang theo sắc thái cảm xúc đại diện cho những ngày làm việc trong tuần, 𝐁𝐒𝐓 # 𝐁𝐨𝐬𝐬𝐛𝐚𝐛𝐞 | 𝐅𝐞𝐛𝐫𝐮𝐚𝐫𝐲 𝐋𝐨𝐨𝐤𝐛𝐨𝐨𝐤 với chất liệu Poplin làm chủ đạo đề cao tinh thần ready-to-wear, mang đến cho Nàng sự thoải mái tuyệt đối trong mọi hoạt động.

Sắc màu xanh lá tưởng chừng kén da nhưng lại tôn da cực kì, cùng chất liệu đứng form nhưng nhẹ nhàng, thoáng mát cho ngày dài thêm năng động.

Với thiết kế tối giản nhưng linh hoạt và tinh tế mix & match cùng các gam màu xanh, cam, trắng,... hứa hẹn sẽ đồng hành bên Nàng tạo nên thần thái cực đỉnh truyền tải đến không gian nơi làm việc một nguồn năng lượng tích cực. 

Cùng MARC và hội chị em đồng nghiệp đọ sắc chốn công sở với diện mạo thật chuẩn gu. Và đừng quên hashtag #marcfashionvn khi diện 𝐁𝐒𝐓 # 𝐁𝐨𝐬𝐬𝐛𝐚𝐛𝐞 | 𝐅𝐞𝐛𝐫𝐮𝐚𝐫𝐲 𝐋𝐨𝐨𝐤𝐛𝐨𝐨𝐤 để cùng đọ tuyệt chiêu ai đẹp hơn ai Nàng nhé!

Sự trở lại của các item có tính chất thoải mái, năng động hứa hẹn sẽ mang đến cho các Nàng một diện mạo mới phù hợp với tiết trời nắng ấm.