MUA 1 TẶNG 1 - TẤT CẢ SẢN PHẨM HÀNG MỚI BEST SELLER
MARC
  •   FREE ĐỔI HÀNG 7 NGÀY
    Mua sắm trực tuyến thả ga không ngại rủi ro với 7 ngày đổi hàng hoàn toàn miễn phí ( không áp dụng với các sản phẩm sale)
  •   MIỄN PHÍ GIAO HÀNG (đơn từ 300K)

    Miễn phí vận chuyển cho đơn hàng trên 300.000 VND.

  • BRIGHTEN YOUR DAY - CHO NGÀY THÊM RỰC RỠ

The love of my life is GIVING

Chiến dịch gây quỹ từ thiện 1 T-SHIRT = 1000 SMILES mùa Trung Thu 2019

Ý tưởng chiến dịch 1 T-SHIRT = 1000 SMILES đến vào một ngày cuối tháng 8 khi team MARC đang tìm ý tưởng cho mùa đoàn viên năm nay. Với mục tiêu là chiến dịch phải truyền tải được thông điệp yêu thương - chủ đề của tháng 9, mẫu áo thun "The love of my life is Giving" đã ra đời như thế.

Từ ngày 7 - 11/09, khi khách hàng MARC mua áo thun slogan "The love of my life is Giving" trị giá 295k, 100% số tiền doanh thu sẽ được sử dụng với mục đích từ thiện. "The love of my life is Giving - Cho đi chính là nhận lại" cũng là lời nhắn nhủ mà MARC muốn gửi đến cộng đồng trong tháng 9. Băn khoăn tiếp theo là làm sao để có hành động từ thiện ý nghĩa và tặng quà cho đúng đối tượng thực sự cần?

Chương trình Trung Thu Sẻ Chia 2019

Nhờ sự kết nối của một người chị, người bạn thân thiết, MARC đã quyết định dùng số tiền quỹ bán áo để tặng quà và tổ chức một chương trình sinh hoạt đầy ý nghĩa cho các bệnh nhi tại bệnh viện Nhi Đồng 1 vào ngày 11/09/2019. Nhờ có những đóng góp của khách hàng qua chiến dịch 1 T-SHIRT = 1000 SMILES, MARC đã quyên góp được 100 triệu VNĐ. Số tiền này được dùng để tặng 400 phần quà và tổ chức một buổi sinh hoạt Trung Thu Sẻ Chia 2019 đong đầy niềm vui và tiếng cười cho các bé.


Thay mặt cho bệnh viện và qia đình các em nhỏ, MARC xin cảm ơn bạn vì đã đón nhận nồng ấm chương trình từ thiện của MARC.

Mong bạn sẽ tiếp tục ủng hộ những sản phẩm của MARC và hành trình với những hoạt động vì cộng đồng sắp tới của chúng mình nhé!

← Bài trước Bài sau →
bình luận trên bài viết “The love of my life is GIVING

Viết bình luận