DEAL GIẬT MÌNH - MÌNH GIẬT DEAL upto 70% OFF FLASH SALE
MARC
  •   FREE ĐỔI HÀNG 7 NGÀY
    Mua sắm trực tuyến thả ga không ngại rủi ro với 7 ngày đổi hàng hoàn toàn miễn phí ( không áp dụng với các sản phẩm sale)
  •   MIỄN PHÍ GIAO HÀNG (đơn từ 300K)

    Miễn phí vận chuyển cho đơn hàng trên 300.000 VND.

  • BRIGHTEN YOUR DAY - CHO NGÀY THÊM RỰC RỠ

HAPPY MOTHER'S DAY - MARC cùng bạn gửi ngàn yêu thương đến Mẹ!

-Lời nói yêu thương thường khó giãi bày, đặc biệt là với đấng sinh thành. Hãy để MARC đồng hành cùng bạn trao gửi những yêu thương đến Mẹ trong dịp Ngày của Mẹ 12/5 này nhé!

Ưu đãi Gift Voucher mua sắm 100.000đ tại tất cả cửa hàng MARC

Mỗi người đều có cách nói tiếng “yêu”, lời cảm ơn khác nhau. Và MARC hi vọng có thể góp 1 phần nhỏ trong việc cùng bạn trao gửi yêu thương đến Mẹ.

Nhân dịp Mother’s Day, MARC gửi tặng tất cả Khách hàng ghé thăm tất cả cửa hàng MARC 01 GIFT VOUCHER MUA SẮM trị giá 100.000đ.

  • Tại online: Nhập mã THANKSMOM ở mục Mã giảm giá để được giảm ngay 100.000đ 
  • Tại cửa hàng: Bạn có thể áp dụng ngay tại quầy tính tiền bằng cách đọc mã THANKSMOM, hoặc đem voucher về đính kèm vào hộp quà/bó hoa của bạn để Mẹ có thể ghé lại MARC tự chọn quà theo ý thích.
  • Tư vấn chi tiết thời gian áp dụng, vui lòng inbox fanpage MARC: https://m.me/marcfashion

Ưu đãi tặng Gift Voucher áp dụng trên toàn hệ thống từ ngày 10 đến hết ngày 12 tháng 5 năm 2019.

Tỏ tình với Mẹ cùng #TextMomChallenge

Đôi khi nói ra lời yêu với bạn bè, với người yêu, hay với con cái, không khó bằng nói với Mẹ, với Ba. Nhưng nếu đổi lại là Mẹ, Mẹ sẽ rất hạnh phúc bộn phần khi nghe được lời thổ lộ tâm tình của bạn đấy.

Cùng tham gia thử thách nho nhỏ này với MARC, tại đây: http://bit.ly/Minigame-MothersDay, gửi đến Mẹ những tâm tình, những yêu thương dù vụng về, dù ngô nghê. Để nếu may mắn thì mình thắng giải, nếu không thì mình cũng có dịp để tỏ bày với Mẹ yêu, chút tâm tư con trẻ đúng không nào?!

Chúc tất cả phái đẹp của MARC - Ngày của Mẹ thật vui và thật ý nghĩa!

----------

Ngày của Mẹ - còn gọi là Mother’s Day trong tiếng Anh là dịp để tôn vinh những người Mẹ trên khắp thế gian. Ngày của Mẹ không có ngày cố định cụ thể, tại nhiều nước trên thế giới quy ước lấy ngày chủ nhật thứ 2 của tháng 5 là ngày của Mẹ. Tại Việt Nam năm nay 2019, ngày của Mẹ sẽ rơi vào ngày 12/5.

← Bài trước Bài sau →
bình luận trên bài viết “HAPPY MOTHER'S DAY - MARC cùng bạn gửi ngàn yêu thương đến Mẹ!

Viết bình luận