BỘ SƯU TẬP MỚI NHẤT MUA NGAY XEM TOÀN BỘ BST MỚI
MARC
  •   Miễn phí đổi hàng
    Mua sắm trực tuyến thả ga không ngại rủi ro với 7 ngày đổi hàng hoàn toàn miễn phí ( không áp dụng với các sản phẩm sale)
  •   Ship COD toàn quốc

    Miễn phí vận chuyển nội thành TP.HCM cho đơn hàng trên 300.000 VND. Hỗ trợ phí vận chuyển cho các đơn hàng khác.

  • BE YOUR STYLE – HÃY LÀ PHONG CÁCH CỦA CHÍNH BẠN

Chặng đường mới - MARC Thủ Đức

Sau một thời gian ấp ủ, vì muốn nhận được sự yêu mến hơn từ khách hàng mà MARC Thủ Đức đã quyết định hoàn thiện hơn, bằng cách đưa đến một cửa hàng hoàn toàn mới, được xây dựng bằng sự nỗ lực của MARC.

Như là một cách làm mới mình, đánh dấu một bước dài hơn, nổi bật hơn, để phục vụ tốt hơn. Những khách hàng đáng yêu sẽ có nhiều trải nghiệm mua sắm thú vị trong không gian được đầu tư tỉ mỉ và xinh đẹp kể từ lúc đặt chân vào của hàng.

Hãy cho MARC luôn là cửa hàng “ruột” trong lòng các bạn, để khi chợt nghĩ “Mình muốn đi shopping quá!” thì MARC sẽ luôn sẵn sàng là sự ưu tiên hàng đầu của bạn. Sự trở lại luôn lợi hại hơn. Không đơn gỉan chỉ là một cửa hàng bán quần áo. Mà MARC sẽ tặng bạn những giá trị tinh thần của cái đẹp và sự hài lòng.

Cải thiện và cải thiện, cố gắng và càng cố gắng hơn để mang lại những thứ tốt nhất thật sự. Và đó luôn là mục tiêu mà MARC đặt ra để phát triển.

Hãy thật sự theo đuổi ước mơ của bạn và nó sẽ thành hiện thực.

← Bài trước
x