MUA 1 TẶNG 1 - TẤT CẢ SẢN PHẨM HÀNG MỚI BEST SELLER
MARC
  •   FREE ĐỔI HÀNG 7 NGÀY
    Mua sắm trực tuyến thả ga không ngại rủi ro với 7 ngày đổi hàng hoàn toàn miễn phí ( không áp dụng với các sản phẩm sale)
  •   MIỄN PHÍ GIAO HÀNG (đơn từ 300K)

    Miễn phí vận chuyển cho đơn hàng trên 300.000 VND.

  • BRIGHTEN YOUR DAY - CHO NGÀY THÊM RỰC RỠ

WANDERLUST

Sẽ có vài tips đồ đi biển với bạn và cô bạn thân của bạn trong hè này. Hãy cập nhật ngay để đón những xu hướng hè đi nào.

 Cùng cô bạn thân đi du lịch khắp mọi nơi, tung tăng với những bộ đồ đẹp đẽ nhất, để có thể có thật nhiều bức ảnh sống ảo. Mỗi một mùa hè là mỗi một câu chuyện đan xen khác nhau. Cũng như trang phục và nó cũng thay đổi theo những câu chuyện ấy. Khi nhắc đến mùa đi chơi ta thường chú trọng đến những trang phục có khả năng linh hoạt, dễ dàng ứng biến luôn là sự lựa chọn cực chất cho các nàng.

 

1.Hoạ tiết Ca Ro

Những món đồ ca ro là những bộ đồ không thể thiếu trong mùa hè. Nếu bạn yêu thích hoạ tiết caro thì có gợi ý cho bạn như chiếc đầm dài hay chiếc áo ống phối chung với quần culottes. Vừa tạo vẻ năng động, vừa rất xinh xắn.

2. Thiết kế độc đáo

Có thể tìm một chiếc áo kiểu dáng lạ như có dây rút giữa ngực phối tua rua hay những bồ đồ quần ngắn, áo dây để mặc đi biển, nếu cần thêm chút đặc sắc chỉ cần phối them một chiếc áo khoác dạng kimono là bạn sẽ nổi bật ngay.

3. Đồ đơn sắc

Bạn không thích những trang phục quá rắc rối và cầu kì thì mùa hè lựa chọn càng đơn giản thì cũng càng tốt. Chỉ cần vài chi tiết như dây nơ cột eo hay những hàng nút, các chi tiết này sẽ làm nổi bật chiếc váy, tô điểm thêm cho nét nữ tính của bộ trang phục.

 4. Mix và match

Bạn có thể phối hợp nhiều set đồ màu sắc với cô bạn của mình, hoặc những bộ đồ có nhièu hoạ tiết mùa hè như hoa lá hay chỉ cần phối chiếc áo trắng trơn với chân váy có màu nổi bật màu vàng.

Thường mùa hè những set trang phục phối cùng giống nhau thương lên ngôi vì sự xinh xắn đáng yêu.

  1. Chi tiết màu sắc và điểm nhấn

Hè là lúc bạn được chọn những màu sắc khác hơn, những màu được cho la rực rỡ hơn. Bạn có thể nhấn nhá ở những chi tiết cách điệu như phần nơ cột ngay ngực, hay bèo nhún nó sẽ là nét chấm phá riêng cho trang phục của bạn.

← Bài trước Bài sau →
bình luận trên bài viết “WANDERLUST

Viết bình luận