MUA 1 TẶNG 1 - TẤT CẢ SẢN PHẨM HÀNG MỚI BEST SELLER
MARC
  •   FREE ĐỔI HÀNG 7 NGÀY
    Mua sắm trực tuyến thả ga không ngại rủi ro với 7 ngày đổi hàng hoàn toàn miễn phí ( không áp dụng với các sản phẩm sale)
  •   MIỄN PHÍ GIAO HÀNG (đơn từ 300K)

    Miễn phí vận chuyển cho đơn hàng trên 300.000 VND.

  • BRIGHTEN YOUR DAY - CHO NGÀY THÊM RỰC RỠ

𝐉𝐔𝐍𝐄 𝐋𝐎𝐎𝐊𝐁𝐎𝐎𝐊 | 𝐄𝐍𝐉𝐎𝐘 𝐘𝐎𝐔𝐑 𝐉𝐎𝐔𝐑𝐍𝐄𝐘

Này cô gái, bạn còn nợ chính mình 1 (vài) lời hứa, bạn nhớ không?

Lời hứa dành 1 ngày nghỉ ngơi thật thảnh thơi
Lời hứa chăm chỉ tiết kiệm để đặt chân đến vùng đất bạn hằng ao ước
Và cả lời hứa tạm gác công việc, rời thành phố, cùng hội bạn thân tận hưởng 1 mùa hè rất gì và này nọ trước khi thanh xuân vụt trôi khỏi tầm tay!

Lẽ nào bạn lại để tháng năm tuổi trẻ của bạn im lìm mãi chỉ vì những lời biện hộ lặp lại không biết bao nhiêu lần? Tất cả những gì bạn cần làm, chỉ đơn giản là quyết liệt chốt lịch, đặt vé, xếp gọn quần áo vào vali và xuất phát thôi mà!

Và ở mỗi trạm dừng chân, hãy nhớ lưu lại những hình ảnh đẹp, của bạn, của hội chị em đồng hành bên cạnh và của cả những khung cảnh đẹp đẽ đáng nhớ mà bạn từng qua nữa nhé! Lúc nào đó, bạn sẽ lại cần ngắm nhìn lại vùng trời đầy nắng, gió biển và cát trắng kia đấy, tin MARC đi!

Tháng 6 này, MARC gửi tặng bạn BST "Enjoy your journey" - với lời mời bạn cùng chúng mình tận hưởng chuyến hành trình mùa hè - tràn đầy năng lượng, tình yêu và sắc màu.

BST không chỉ đem những items "nhìn là thấy hè về" như croptop, jumpsuit khoẻ khoắn, hay đầm bẹt vai,... quay trở lại; mà còn gợi ý cho bạn những cách kết hợp sắc màu, kiểu dáng để hội bạn thân lên đồ "ăn rơ" - cùng nhau khoe sắc tươi xinh mỗi người mỗi vẻ.

Nếu áo 2 dây, quần shorts, jumpsuits phù hợp cho những ngày di chuyển cần năng động, gọn gàng thì đầm tay bèo, áo croptop, váy hoa sẽ giúp bạn bộc lộ trọn vẹn nét trẻ trung, phóng khoáng đầy duyên dáng.Nào, hãy cùng nhau, mình tạo nên những câu chuyện để kể về một mùa hè đáng nhớ vô cùng này, bạn nhé!

🎼Every summer has a story
Story of love, story of friendship
Story of living to the fullest
Story to remember, to tell and to be proud of


← Bài trước Bài sau →
bình luận trên bài viết “𝐉𝐔𝐍𝐄 𝐋𝐎𝐎𝐊𝐁𝐎𝐎𝐊 | 𝐄𝐍𝐉𝐎𝐘 𝐘𝐎𝐔𝐑 𝐉𝐎𝐔𝐑𝐍𝐄𝐘

Viết bình luận