MUA 1 TẶNG 1 - TẤT CẢ SẢN PHẨM HÀNG MỚI BEST SELLER
MARC
  •   FREE ĐỔI HÀNG 7 NGÀY
    Mua sắm trực tuyến thả ga không ngại rủi ro với 7 ngày đổi hàng hoàn toàn miễn phí ( không áp dụng với các sản phẩm sale)
  •   MIỄN PHÍ GIAO HÀNG (đơn từ 300K)

    Miễn phí vận chuyển cho đơn hàng trên 300.000 VND.

  • BRIGHTEN YOUR DAY - CHO NGÀY THÊM RỰC RỠ

14 YEARS - BRIGHTEN YOUR DAY

💋 Sau 14 năm say mê với việc tôn vinh vẻ đẹp phụ nữ, 2020 quả thực là một năm đặc biệt đánh dấu bước chuyển mình ngoạn mục của MARC. Từ phong cách thướt tha, nữ tính, các thiết kế của MARC giờ đây đa dạng hơn để mỗi nàng thơ đều có thể tự tin tỏa sáng ở mọi bối cảnh.


marc-birthday


Trùng hợp khi sinh nhật 14 năm của MARC rơi vào mùa thu, MARC muốn dành bộ sưu tập đặc biệt này để cùng nàng thiên biến vạn hóa gam màu thu đặc trưng. Ai bảo 𝐩𝐚𝐬𝐭𝐞𝐥 chỉ dành cho những nàng tiểu thư điệu đà, và 𝐧𝐞𝐮𝐭𝐫𝐚𝐥 đâu chỉ là bảng màu trung tính tẻ nhạt! Định kiến đó sẽ bị phá vỡ khi nàng ngắm những thiết kế mới nhất MARC mang đến.
🎉 Ngắm mini lookbook 𝟏𝟒 𝐘𝐄𝐀𝐑𝐒 - 𝐁𝐑𝐈𝐆𝐇𝐓𝐄𝐍 𝐘𝐎𝐔𝐑 𝐃𝐀𝐘 

lookbook1


lookbook2


lookbook3


lookbook4


lookbook5


lookbook6


lookbook7


lookbook8


lookbook9


lookbook10


lookbook11


🌟 Mạnh mẽ, tự tin trong bộ cánh đẹp lung linh thì mỗi ngày đều là buổi tiệc và chúng ta chính là tâm điểm. Không cần đợi một thời khắc để tỏa sáng, với mini lookbook này, MARC muốn cùng các nàng xinh đẹp và quyến rũ từng khoảnh khắc trong ngày. Và niềm hứng khởi sẽ tự tìm đến, với một chút góp sức nho nhỏ từ MARC - người bạn thân thiết của nàng 14 năm qua 💟

lookbook12

❤️ 𝐋𝐞𝐭 𝐮𝐬 𝐛𝐫𝐢𝐠𝐡𝐭𝐞𝐧 𝐲𝐨𝐮𝐫 𝐝𝐚𝐲 𝐰𝐢𝐭𝐡 𝐥𝐨𝐯𝐞! 𝐀𝐧𝐝 𝐭𝐡𝐞𝐧 𝐭𝐡𝐞 𝐩𝐚𝐫𝐭𝐲 𝐛𝐞𝐠𝐢𝐧𝐬. 🎶

← Bài trước Bài sau →
bình luận trên bài viết “14 YEARS - BRIGHTEN YOUR DAY

Viết bình luận